• (028) 6285 6440
  • contact@ctsvietnam.vn
Với CTS Việt Nam là đối tác đào tạo, Chúng tôi đảm bảo nhân viên của bạn sẽ Phát Triển Nâng Cao kỹ năng một cách bền vững.
  Download Brochures

Giới Thiệu Về CTS

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam là một trong những công ty tiên phong cung cấp các chương trình phát triển & đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho quý doanh nghiệp. 

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra môi trường năng động và đầy thách thức, mang đến cơ hội để học viên đổi mới, tự phát triển và lãnh đạo để thành công.

Chương trình đào tạo doanh nghiệp của CTS cung cấp nhiều khóa học được thiết kế phù hợp theo nhu cầu và mục tiêu của từng tổ chức.

Đối với các chương trình In-house, chúng tôi lựa chọn những giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn tùy theo nhu cầu đào tạo của mỗi công ty để đạt được kết quả tốt nhất. Đội ngũ giảng viên của CTS có nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giảng viên chương trình tiếng Anh là người bản xứ có bằng cấp & trình độ được công nhận rộng rãi trên thế giới cùng với kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu ở Việt Nam và các nước khác.

Đồng hành cùng CTS, quý doanh nghiệp có thể an tâm rằng đội ngũ của của công ty sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất.

TẠI SAO LỰA CHỌN CTS

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ

Chương trình học được thiết kế phù hợp để đáp ứng nhu cầu của công ty về nội dung khóa học, tình huống thực tế, bài tập thực hành và mục tiêu đào tạo. 


NỘI DUNG NHẤT QUÁN

Nội dung học tập cụ thể, nhất quán đảm bảo kết quả học tập có thể áp dụng vào công việc và các kế hoạch hành động phát triển trong tương lai.

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng viên của CTS là những chuyên gia hàng đầu được tuyển chọn, với kinh nghiệm dày dặn và phong cách giảng dạy phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa tổ chức của công ty bạn.


CHI PHÍ PHÙ HỢP

Chương trình đào tạo tại công ty được định giá theo công việc thiết kế, xây dựng khóa học và số lượng học viên tham gia.


THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Thời gian tổ chức - thời lượng khóa học phù hợp với nhu cầu của tổ chức - doanh nghiệp.


ĐỊA ĐIỂM LINH HOẠT

Địa điểm đào tạo được tiến hành tại công ty hoặc tại địa điểm training bên ngoài, cho phép công ty sử dụng các cơ sở vật chất đào tạo của riêng tổ chức hoặc chúng tôi sẽ tổ chức tại các địa điểm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.