• (028) 6285 6440
  • contact@ctsvietnam.vn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP 


Corporate Training Solutions là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp.

CTS hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh quốc tế và từ đó  thiết kế nên nhiều khóa học với nội dung phong phú đáp ứng được các mục tiêu đào tạo của doanh nghiệp.

- Chương trình dành cho các Tập đoàn
- Chương trình dành cho các Nhà quản lý
- Chương trình dành cho các Nhóm chuyên gia

 

 

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CTS

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ

Chương trình học được thiết kế phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn về nội dung khóa học, các tình huống thực tế và các bài tập, mục tiêu đào tạo và đinh dạng khóa học. Điều này bao gồm khóa học một, hai hoặc ba ngày, các mục tiêu riêng hoặc các chương trình phát triển dài hạn..

NỘI DUNG NHẤT QUÁN

Nội dung nhất quán và có liên quan để đảm bảo việc học tập có thể áp dụng vào công việc và các kế hoạch hành động phát triển có liên quan, áp dụng và khuyến khích học tập và phát triển.

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu được tuyển chọn có kinh nghiệm dày dặn và phong cách giảng dạy phù hợp nhất với lĩnh vực cũng như văn hóa tổ chức của công ty bạn.

CHI PHÍ PHÙ HỢP

Chi phí đào tạo phù hợp với số lượng học viên có nhu cầu. Các khóa học tại công ty được định giá theo công việc thiết kế và xây dựng khóa học hơn là số lượng người tham gia.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LINH HOẠT

Thời gian và địa điểm linh hoạt phù hợp với nhu cầu của tổ chức của bạn.

ĐỊA ĐIỂM HỌC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY HOẶC BÊN NGOÀI

Đào tạo tại công ty hoặc địa điểm bên ngoài cho phép bạn sử dụng các cơ sở vật chất đào tạo của riêng bạn hoặc cho chúng tôi tổ chức tại các địa điểm phù hợp cho việc tập trung học tập bên ngoài văn phòng.

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CTS